Hoàng Quyên nhảy 10 tiếng quay MV

Hoàng Quyên vừa hát vừa nhảy trên giày cao gót liên tục trong 10 tiếng để quay đi quay lại 30 lần khi thực hiện MV 'Nghịch lý'.

Tuy bị thương ở chân và không thể đi lại được, nhưng nữ ca sĩ vẫn mãn nguyện trước thành quả gửi tặng fan.

Hoàng Quyên trở lại sau 1 năm sinh con
 
 
 
 
 
Hoàng Quyên trở lại sau 1 năm sinh con

Hoàng Quyên nói về MV mới

Trở lại sau thời gian nghỉ sinh con, lần đầu tiên Hoàng Quyên liều mình thể hiện sở đoản là nhảy. Bên cạnh vũ công chuyên nghiệp Đặng Minh Hiền, Quyên thử thách bản thân với những động tác khó, đòi hỏi thể lực và sự khéo léo trong MV "Nghịch lý". Nữ ca sĩ đã phải tập luyện hơn hai tháng với vũ công Minh Hiền.

"Nghịch lý" như món quà đặc biệt Hoàng Quyên gửi tặng người hâm mộ nhân lần trở lại trong năm 2019. Ý định này được cô nhen nhóm ngay sau sự kiện ra mắt album "Sóng Hấp Dẫn" năm 2018. MV "Nghịch lý" cũng là kết quả cuộc thăm dò fan về việc lựa chọn ca khúc chủ đề MV trên trang cá nhân của Hoàng Quyên.

Đạo diễn Alexander Nguyễn hỗ trợ Hoàng Quyên thực hiện MV. Mang tinh thần tối giản, không khí mộng mơ, gửi gắm ước mong mơ hồ của tâm hồn nghệ sĩ là nội dung sản phẩm lần này của Quyên hướng tới. Ngoài thử thách Hoàng Quyên vào vai nữ chính vừa hát vừa nhảy, MV này cũng được quay one shot để tạo ra chuyển động không ngừng.

Hoàng Quyên vừa hát, vừa nhảy trên giày cao gót.

Hoàng Quyên vừa hát, vừa nhảy trên giày cao gót.

"Lần đầu nghe bài hát này của Quyên tôi thấy giai điệu rất cuốn hút. Ca khúc ấy dường như được viết riêng cho Quyên với nhiều ưu tư và nghĩ suy nhưng tươi vui không uỷ mị. Từ giai điệu bài hát, tôi muốn người nghe cũng cảm thấy nguồn năng lượng mãnh liệt và nhún nhảy một chút. Bên cạnh đó, tôi muốn tập trung vào những giá trị thuần khiết hơn như giọng hát của Quyên và giai điệu của bài hát. Khó khăn nhất vẫn là quyết định để Quyên nhảy", đạo diễn Alexander chia sẻ.

Hoàng Quyên sinh năm 1992, từng giành giải quán quân cuộc thi Vietnam Idol 2012. Được nhận xét sở hữu chất giọng tốt nhưng Quyên chưa có nhiều thành tựu nổi bật trên con đường âm nhạc. Tháng 7/2018, cô bất ngờ lên xe hoa với một kiến trúc sư, sau đó tạm ngừng ca hát để sinh con gái đầu lòng. Ngay sau MV này, Hoàng Quyên và cộng sự sẽ bắt tay thực hiện live concert riêng thứ hai của cô vào cuối năm nay.

  
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4915 *