Kim Kardashian khoe dáng trên sa mạc

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian mặc váy bó sát, tới một vùng sa mạc ở California để chụp hình cho tạp chí Vogue Ảrập.

Kim chia sẻ loạt ảnh hậu trường buổi chụp hình cho tạp chí thời trang.

Kim chia sẻ loạt ảnh hậu trường buổi chụp hình cho tạp chí thời trang.

Ngôi sao 38 tuổi tạo dáng kiêu sa trong vộ váy bó sát, o ép vòng một.

Ngôi sao 38 tuổi tạo dáng kiêu sa trong bộ váy bó sát, o ép vòng một.

Cô và êkíp lặn lội tới một vùng sa mạc tại bang California, Mỹ.

Cô và êkíp lặn lội tới một vùng sa mạc tại bang California, Mỹ.

Bà mẹ 4 con xỏ giầy thể thao để di chuyển dễ dàng hơn giữa địa hình đồi núi.

Bà mẹ 4 con xỏ giày thể thao để di chuyển dễ dàng hơn giữa địa hình đồi núi.

Kim Kardashian luôn có phóng cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Người đẹp không ngại khó ngại khổ để có được những shot hình đẹp nhất.

Kim Kardashian luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Người đẹp không ngại khó ngại khổ để có được những shot hình đẹp nhất.

Tháng 4 năm nay, Kim vinh dự được lên bìa tạp chí Vogue của Mỹ. Đây là lần đầu tiên một ngôi sao truyền hình thực tế trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng. Điều này đã vấp phải sự phản đối dữ dội của nhiều người vì xưa nay Vogue chỉ vinh danh những người mẫu thực sự. Tuy nhiên, hình ảnh Kim lại có một sức hút lớn đối với các độc giả. Bởi vậy, Vogue Ảrập không ngần ngại mời bà xã Kanye West lên bìa số tháng 9.

Tháng 4 năm nay, Kim lên bìa tạp chí Vogue của Mỹ. Đây là lần đầu tiên một ngôi sao truyền hình thực tế trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng. Điều này đã vấp phải sự phản đối dữ dội của nhiều người vì xưa nay Vogue chỉ vinh danh những người mẫu thực sự. Tuy nhiên, hình ảnh Kim lại có sức hút lớn đối với các độc giả. Bởi vậy, Vogue Ảrập không ngần ngại mời bà xã Kanye West lên bìa số tháng 9.

Bản thân Kim cũng luôn nỗ lực hết mình để thể hiện đẳng cấp ngày càng cao hơn. Từ một diễn viên truyền hình thực tế mang danh nổi lên nhờ băng sex, Kim dần được đánh giá là một biểu tượng thời trang.

Bản thân Kim cũng luôn nỗ lực hết mình để thể hiện đẳng cấp ngày càng cao hơn. Từ một diễn viên truyền hình thực tế mang danh "nổi lên nhờ băng sex", Kim dần được đánh giá là một biểu tượng thời trang.

Kim Kardashian khoe dáng trên sa mạc - 7
Kim Kardashian khoe dáng trên sa mạc - 8
Kim Kardashian trên trang bìa Vogue Ảrập.

Kim Kardashian trên trang bìa Vogue Ảrập.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4084 *